Nồi hơi tầng sôi

Nồi hơi tầng sôi và những ưu điểm tuyệt vời

Nồi hơi tầng sôi là sản phẩm tiên tiến được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật hiện đại, chính vì thế nó mang rất nhiều tính năng ưu việt. Để hiểu rõ hơn về Nồi hơi tầng sôi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG NỒI HƠI TẦNG SÔI
 
Nồi hơi tầng sôi là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tầng sôi đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Đây là công nghệ được các nhà khoa học xem là thân thiện với môi trường, giảm phát độc hại.
 
 
Một số hình ảnh nồi hơi tầng sôi
  

 
 
Cũng như những loại Nồi hơi khác, thân Nồi hơi tầng sôi được cấu tạo gồm ống nước 3 pass. Ngoài ra lò được trang bị hệ thống thu hồi nhiệt, lọc bụi, phun nước và bộ điều khiển tự động biến thiên vô cấp bằng biến tần.
 
Nồi hơi tầng sôi sử dụng nguồn nhiên liệu tái chế như trấu, than, cám, vỏ hạt điều, phế phẩm công-nông nghiệp. Với công suất vận hành từ 6-100 tấn/giờ, áp suất làm việc lên đến 25 bar.
 
2. ƯU ĐIỂM NỒI HƠI TẦNG SÔI
 
+ Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, hiện nay Nồi hơi tầng sôi là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều nhà máy sản xuất. Hãy cùng khám phá một vài đạc điểm ưu việt của loại nồi hơi này nhé.
 
+ Sử dụng nhiên liệu phế phẩm công-nông nghiệp giúp nhà máy tiết kiệm tối đa chi phí, lại thân thiện môi trường, giảm ô nhiễm và phát thải độc hại.
 
+ Tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình vận hành, không giống những loại nồi hơi khác, nồi hơi tầng sôi không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng.
 
Nồi hơi tầng sôi mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất
 
+ Dễ sử dụng, dễ vận hành và khởi động nhanh chóng, sự xung động cao của nồi Tầng Sôi tạo điều kiện khởi động và dừng nồi được nhanh chóng mà không gây tụt áp.
 
+ Nồi hơi tầng sôi hoạt động liên tục, ổn định với hiệu suất cao, rất thích hợp với các nhà máy trung bình và lớn.
 
+ Chi phí duy trì và sửa chữa thấp. Tuổi thọ và độ bền nồi hơi cao.
 
+ Tiết kiệm thời gian, công suất cho quá trình vệ sinh nồi, các thành phần kiềm trong tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám vì vậy mà xỉ và bồ hóng không đóng trên ống lò.
 
3. NHỮNG MẶT HẠN CHẾ CỦA NỒI HƠI TẦNG SÔI
 
Hiểu về 2 mặt ưu-nhược của một sản phẩm sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho công việc sản xuất của mình. Chúng ta hãy cùng xem qua vài mặt hạn chế của nồi hơi tầng sôi nhé.
 
- Nồi hơi tầng sôi tốn khá nhiều năng lượng do gió cấp 1 có áp suất khá cao. 
 
- Quá trình tạo và thải tro xỉ còn gặp vài khó khăn. Thải tro sẽ làm tăng lượng bụi trong khói đòi hỏi phải nâng công suất thiết bị lọc bụi.
 
- Cần có giải pháp tối thiều cho sự mài mòn bề mặt truyền nhiệt lớn.
 
Nếu bạn đang tìm một loại nồi hơi thích hợp với chi phí hợp lí cho công việc của mình, hãy truy cập website: http://noihoidonganh.com Nguyen Hoang Viet
Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh          
Trụ sở chính : Số 23 Dốc Vân – xã Mai Lâm – huyện Đông Anh – tp Hà Nội
Nhà máy chế tạo thiết bị : Khu T1 thôn Đồng Dầu – xã Dục Tú - huyện Đông Anh – thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0243.9610170 – 0243.9611397 Fax:  0243.9611523